(ก่าร์ตูน ข้าน้อย)12Tails ภาค1 แนะนำตัวร้ายเร็วๆนี้

ตัวร้าย ที่ข้าน้อยวาด  ตอนนี้พร้อมบางส่วนแล้ว  เดี๋ยวจะเอามาให้ดูละกัน

ปล.ตัวร้ายเยอะหน่อยนะ

ในตอนนี้นอกจาก ตัวที่ข้าน้อยบอกไปแล้ว  ก็มีเพิ่มเติมอีก3 ตัว

1.คิงคอง    ลองมัส  ร่างใหญ่  เพราะมีร่างไททันฟอร์ม ขั้น3    พลังโจมตี แทบจะสร้างแรงสั่นมหาศาล  ถูกริวกะ ปลุกขึ้นมา  แต่แซปป้า ได้มาขวางหยุดการคืนชีพ  แต่ก็ไม่สามารถทำได้  ทำให้ลองมัส  คืนชีพ   ไม่มีความสามารถอะไรเลย  แต่มีร่างไททั่น ฟอร์ม สร้างแผ่นดินไหวได้ ทำ Ko ได้มหาศาล

2.ไลเกอร์   ริวกะ    ที่จริงเป็นหลานของโบลดาส  แต่ว่าก็ออกจากเมืองแสงไป  แต่ต่อมา  เชดดี้4 ก็ชักชวนไปเป็นพวก   ริวกะก้ได้พลังแห่งเงามา  แต่พลังที่ได้เป็นพลังสายฟ้า คล้ายๆ อิกะ  แต่ว่า  มันมีความสามารถ น่ากลัวอีกอย่างคือ  สายฟ้านั้น สามารถควบคุมได้กระทั่งแสง  นั้นคือ  ไคเซอร์บีม ยิงมาปุ๊บ พอใช้สายฟ้านั้น  ไคเซอร์บีมก็สลายรวบกับว่า แค่หักคอเด็กทารกเล่น  หรือก็คือ สายฟ้าของริวกะ คือการสลาย   ถ้าใช้สายฟ้านั้น  มีโอกาสที่ศัตรูจะตายทันที

เป็น  คนที่ใส่ชุดสูทขาว หมวกสีดำ   ตรงแขน  จะมี ลายสักสายฟ้า3เหลี่ยม  มีอาวุธเป็นดาบยาว ที่ซ่อนอยู่ใต้กางเกง

ความสามารถ

สายฟ้าสีแดง ที่สามารถ  หยุดการโจมตีทุกประเภท  อาวุธที่ใช้คือดาบยาว  และท่า จะตีนั้น  มีโอกาสให้เกิดสถานะ ตายทันที

ปล.ในเนื้อเรื่อง  แซปป้า ได้ขัดขวาง ริวกะ  ไม่ให้ มันบุกเข้ามาห้องแลป  จึงไคเซอร์ ยิงบีม ใส่  แต่ริวกะ ใช้สายฟ้า หยุดท่าบีม ของไคเซอร์ทั้งหมด5ตัวรวดเดียว = =

3.ลิงสีดำ  ชื่อ โฟส   ลิงสีดำตัวนี้  ที่จริงแล้วเป็นเพื่อนของเฟรสมาก่อน  แต่ก็ถูกจับตัวไป  แต่ว่าก็ถูกใส่พลังพลังของเชดดี้ทั้งหมด   แต่ว่า โฟสก็ยังไม่ถูกควบคุมง่าย

สุดท้ายเทพเงาเลยต้องใส่เชด4  หลังจากที่เชด4ตาย    ทำให้โฟสคือเชดดี้4 ที่กลับมาเกิดใหม่   ลิงสีดำตัวนี้นี่เอง  ศัตรูที่ฆ่ายากที่สุด

ปล.ก็มันเล่น รวมทั้ง เชด1 2 3 4  รวมเป็น1เดียว ในตัวของมันเอง = =

ความสามารถ

สามารถใช้พลังเชดดี้ ระดับสูงได้   ทุกครั้งที่สู้จะอยู่กับที่เสมอ  แต่จะให้พลังเชดดี้ ที่ห่อหุ้มตน  โจมตีแทน  ตั้งแต่ยืด แทง  คำสาป   และ   ความสามารถนี้ สามารถโจมตีได้ทั้งแอเรีย

นี่คือตัวร้ายที่เพิ่มเติมมาบางส่วน  ภาพก็เสร็จไปส่วนหนึ่งละ

อาทิตย์ อาจจะเอามาลง เพราะตอนนี้  กล้องของ Me อยู่ ไหน TwT

ก็  อดทน รอดดูตัวร้ายนะจ๊ะ  เพราะตอนนี้ ใกล้ฉากมันส์ๆ ละ=w=

ใกล้ถึงการแข่งขันรอบ2ละ =w=